Giới thiệu

HẢI MINH TELECOM Không ngừng phấn đấu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm công nghệ cao, năng lực sản xuất cao, chất lượng và dịch vụ với giá cả cạnh tranh làm cho HẢI MINH TELECOM tiếp tục nỗ lực và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

img 1

TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ

Công ty TNHH Hải Minh Telecom nhận thấy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư các dự án phát triển hạ tầng công nghiêp tại Việt Nam là vô cùng to lớn và có nhu cầu ngày càng cao theo sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Tầm nhìn trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị công nghiệp năng lượng và trở thành đối tác phân phối các sản phẩm viễn thông, công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh kết hợp công nghệ và tri thức của thời đại và trí tuệ của kỹ sư Việt Nam tạo nên giá trị riêng biệt, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp và xã hội. Xây dựng môi trường doanh nghiệp năng động, sáng tạo, nhân văn. Tạo động lực gắn kết sự phát triển của cá nhân với sự phát triển của công ty.

img 2

Tổ chức và Pháp nhân

Công ty TNHH Hải Minh Telecom xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng và hợp tác thành công. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ đó chính là động lực lớn lao để Hải Minh Telecom tiếp tục nỗ lực và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Công ty TNHH Hải Minh Telecom đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình. Những thành tựu của công ty luôn song hành với lợi ích của đối tác và sự phát triển của xã hội. Trong đó yếu tố cốt lõi là nhân tố con người và phương thức kết nối các lợi thế cạnh tranh giữa công ty và quý đối tác, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những giải pháp ưu việt nhằm hiện thực hóa các phương án đầu tư với hiệu quả cao nhất.

img 3

Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH Hải Minh Telecom là nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp, tư vấn chuyển giao công nghệ và giải pháp trực tiếp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Viễn thông và Công Nghệ Thông Tin, Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời tối đa hóa chi phí đầu tư cũng như hỗ trợ đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong việc chuyển giao dự án. Các đối tác phân phối sản phẩm của chúng tôi gồm có: 3ONEDATA Shenzhen Technology, UPCOM Technology, LOOP, AD-Net, MOXA, Planet Taiwan, Trendnet, Cisco, Brother Intermec USA, NECERO, OPTONE..... Chúng tôi luôn muốn mở rộng và chia sẻ hợp tác thị trường với các đối tác đại lý trên toàn quốc!

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi đã thực hiện thành công các dự án trong lĩnh vực tự động hóa ngành điện, hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin trên cả nước:
- Sử dụng giải pháp, công nghệ của các nhà cung cấp hàng đầu.
- Nguồn lực tài chính vững chắc.
- Đội ngũ cán bộ được đào tạo cơ bản và chuyên sâu.
- Quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ.
- Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.
- Quản lý dự án chuyên nghiệp và kinh nghiệm.
Thế mạnh đặc biệt của chúng tôi là đối tác phân phối và nhập khẩu các sản phẩm đặc trưng đáp ứng đầy đủ các giải pháp phục vụ trong công tác triển khai, sử dụng hạ tầng và dịch vụ Viễn Thông, CNTT.

Nghành nghề kinh doanh

- Phân phối thiết bị và linh kiện, phụ kiện điện tử viễn thông và hạ tầng công nghệ thông tin.
- Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm.
- Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng viễn thông.
- Tư vấn giải pháp hạ tầng CNTT, cung cấp, lắp đặt , tích hợp các hệ thống viễn thông, tin học , dịch vụ phần mềm.
- Kinh doanh thương mại điện tử.
- Kinh doanh các thiết bị công nghiệp, các thiết bị bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin
- Dịch vụ cho thuê, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các sản phẩm công ty kinh doanh.
- Xuất và Nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.

Sản phẩm chính

- Thiết bị ghép kênh SDH, PDH PCM. - Switch công nghiệp, Switch POE.
- Bộ chuyển đổi quang điện.
- Bộ chuyển đổi tín hiệu Serial.
- Bộ chuyển đổi giao thức, modem quang, modem data.
- Bộ thu phát video quang.
- Cáp quang, phụ kiện quang và rất nhiều các sản phẩm phục vụ triển khai thi công truyền dẫn quang khác…

Định hướng phát triển và cam kết

Tập thể đội ngũ cán bộ và nhân viên trong Công ty quyết tâm xây dựng HM-Telecom trở thành một tổ chức vững mạnh về kinh tế, bền chặt trong quan hệ. Thúc đẩy sự hợp tác đa phương, để các bên tham gia cùng có lợi, gắn quyền lợi của mọi người vào sự nghiệp chung để trở thành sức mạnh tập thể.
HẢI MINH TELECOM cam kết:
• Tích cực tham gia đóng góp cho sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.
• Hợp tác lâu dài và hỗ trợ khách hàng bằng việc thực hiện dịch vụ kỹ thuật và tư vấn kỹ thuật chất lượng cao, trung thực và tận tụy với khách hàng.
• Mở rộng hợp tác với các đối tác trên cơ sở hợp tác chân thành, cùng có lợi để đem đến cho hách hàng những sản phẩm tốt nhất.

What can we do for you ?

Hỗ trợ tận tình

Mọi vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí.

Chất lượng tôt nhất

HM-Telecom tự hào là Công ty đối tác phân phối chính thức tại Việt Nam của những thương hiệu hàng đầu về thiết bị Công nghệ và Viễn Thông như SIEMENS, CISCO, LOOP, HUAHUAN, NECERO, HOATECH, AD-NET, 3ONEDATA…
Đặc biệt chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm của UPCOM TECHNOLOGY .

Giao hàng nhanh nhất

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng của bạn.

Chăm sóc khách hàng

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 chúng tôi cam kết luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của bạn.

Hệ thống bán hàng cả nước

Ngoài ra công ty chúng tôi có hệ thống bán hàng đại lý gắn bó và hỗ trợ chuyên nghiệp và rộng khắp cả nước, Công ty chúng tôi ngày càng cố gắng hoàn thiện để đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của quý khách.