Công ty TNHH Thiết Bị Viễn Thông Hải Minh (HM-Telecom Co .,Ltd) xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng và hợp tác thành công.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ đó chính là động lực lớn lao để Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông Hải Minh  tiếp tục nỗ lực và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
Công ty TNHH Hải Minh Telecom đã từng bước xác lập vị trí, thương hiệu và đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình. Những thành tựu của công ty luôn song hành với lợi ích của đối tác và sự phát triển của xã hội. Trong đó yếu tố cốt lõi là nhân tố con người và phương thức kết nối các lợi thế cạnh tranh giữa công ty và quý đối tác, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những giải pháp ưu việt nhằm hiện thực hóa các phương án đầu tư với hiệu quả cao nhất.
Trong tình hình thị trường thiết bị viễn thông và CNTT tại Việt Nam có sự bão hòa cũng như chọn lọc và cạnh tranh gay gắt, chúng tôi với đội ngũ cán bộ lâu năm trong nghề cùng hoạch định mục tiêu cam kết từ chất lượng sản phẩm cho đến những giải pháp chuyên nghiệp đi cùng với đó là chi phí đầu tư của khách hàng luôn được hợp lý hóa tối đa. Vậy nên, đã hình thành nên phong cách và thương hiệu của chúng tôi đó là “Dịch vụ chuyên nghiệp – Chất lượng tốt nhất” và “NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG” mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi.
Kính chúc quý đối tác phát triển, thịnh vượng và mong có cơ hội hợp tác thành công trong tương lai.
Trân trọng cảm ơn.

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP:

Công ty TNHH Thiết Bị Viễn Thông Hải Minh

Địa chỉ :số 46 Ngõ 12 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN

Email : sales@hm-telecom.net

BỘ MÁY TỔ CHỨC:

Thành viên của Công ty TNHH Viễn Thông Hải Minh (HM-TELECOM) bao gồm hơn 20 cán bộ, trong đó có 10 chuyên gia tư vấn nòng cốt có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực: Tư vấn-Quản lý dự án Viễn thông-Công nghệ thông tin, Phát triển hạ tầng công nghiệp năng lượng… và gần 20, công nhân kỹ thuật triển khai làm việc trực tiếp tại công trình khách hàng.
Nhân lực là một trong những nhân tố chủ chốt quyết định nên thành công của mỗi doanh nghiệp trong thời đại phát triển hết sức nhanh chóng của thế giới. Nhận thức được điều này, HM-TELECOM chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ cán bộ, chuyên gia, kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm, trưởng thành từ việc tham gia vào các Liên doanh, Doanh nghiệp, Tập đoàn, Tổng công ty trong các lĩnh vực Viễn thông-Công nghệ thông tin, Thiết kế-Xây dựng-Xây lắp hạ tầng công nghiệp năng lượng, … Trong đó các cán bộ lãnh đạo đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý các dự án lớn nhỏ khác nhau và giữ vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp trước đây.

CƠ CẤU TỔ CHỨC:

 Ban Giám đốc:
Các phòng ban và đơn vị trực thuộc:
* Phòng Hành chính – Nhân sự
* Kinh Doanh – Dự Án
* Phòng Tài Chính Kế Toán.
* Phòng triển khai .
* Phòng Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.